#1 Dịch vụ và thiết bị PCCC tại Bắc Giang
Hotline: 0962 766 779

Nạp, Bơm bình chữa cháy chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang

Nạp bơm bình chữa cháy tại Bắc Giang chất lượng hàng đầu được thực hiện trên dây truyền công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của bình chữa cháy như mới, khí và áp suất được bơm đầy đủ đảm bảo cho quá trình sử dụng và bảo quản đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Khi nào cần phải nạp, bơm bình chữa cháy?

Bình chữa cháy sau 3 tháng cần kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược bình nhiều lần làm cho bột tơi xốp sau đó kiểm tra đông hồ nếu áp lực chỉ cạch xanh thì bình vẫn hoạt động tốt.
Bình chữa cháy sau 12 tháng cần phải nạp lại cả khí và bột cho bình
Không mở thử bình chỉ nên kiểm tra thông qua đông hố áp suất

Tại sao và khi nào cần Nạp, bơm Bình chữa cháy?

Khi sử dụng bình chữa cháy điều quan trọng là phải nạp bình kịp thời để bình luôn hoạt động bình thường tránh những hiểm họa xảy ra
Cần phải nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra thông thường, có thể bao gồm việc kiểm tra các cơ chế xả điện và đo áp suất. Mọi sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay, và bình chữa cháy được nạp lại, sẵn sàng cho sử dụng.
Bạn sẽ cần sạc lại bình chữa lửa trong lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn). Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất.
Bình chữa cháy phải được thải hoàn toàn, vệ sinh, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng và thường xuyên. Học cách nạp tiền bình chữa lửa là một bài học quan trọng để học. Giữ an toàn với bình chữa lửa có hiệu quả, được duy trì tốt.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiển thị tất cả 6 kết quả

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ 1900 6652

Hỗ trợ 24/7.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC 0961 28 21 26

Liên hệ chúng tôi FAQ or tại đây.